Trang chủ »Hoạt động » Sinh nhật tháng 2 - Lì xì năm mới


Sinh nhật tháng 2 - Lì xì năm mới


Sinh nhật tháng 2 - Lì xì năm mới

Buổi "sinh nhật tháng 2 - Lì xì năm mới" diễn ra trong không khí ấm áp tại phòngThư Viện tầng 6 - khoa Bệnh máu Trẻ em của Viện Huyết Học - Truyền Máu TW. Đây là chương trình khai xuân của CLB Niềm tin và Hy vọng. Trong chương trình hơn 130 cháu đang điều trị đã được Cô Hoàng Thị Thuý Nga gửi tặng món quà lì xì mà các bé vô cùng thích thú. Đó là những bộ đồ nấu ăn, những bộ đồ chơi siêu nhân hay bộ đồ bác sĩ cùng với những lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe trong năm 2015.
Các anh chị TNV chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật tháng 2 cho các bé

 

 

Những nhân vật chính của buổi tiệc ngày hôm nay đã tập trung đầy đủ tại phòng Thư viện

Cùng chăm trú tham gia trò chơiChiếc bánh sinh nhật tháng 2Cùng “thắp nến” và nhắm mắt ước những điều ước cho tuổi mới nhé!


Chúc mừng sinh nhật tất cả các em ! Chúc các em thêm một tuổi mới có nhiều niềm vui mới. Luôn luôn phải chăm ngoan, nghe lời ông bà, bố mẹ. Ăn thật nhiều này, ngủ thật ngoan này để có thêm nhiều sức khỏe để chống chọi với bệnh tật, để điều trị bệnh thật tốt. Các anh chị luôn mong rằng các em sẽ mau khỏe, mau khỏi bệnh để lại được vui đùa, đi học cùng các bạn, để được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất của cái “tuổi đẹp nhất của đời người” này. Cố gắng lên nhé !
Cùng nhận những món quà lì xì năm mới


Niềm vui trên khuôn mặt các bé khi nhận được những món quà

Buổi sinh nhật dù nhỏ bé nhưng cũng đã đem lại rất nhiều niềm vui cho các bé tại đây. Sự thành công của buổi sinh nhật lần này vừa là niềm vui cho CLB nhưng cũng khiến chúng ta phải cố gắng hơn nữa , nhiệt huyết hơn nữa để có thêm nhiều những thành công như vậy trong năm Ất Mùi - 2015.

Thay mặt CLB Niềm tin và Hy vọng, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới:

-          Ban lãnh đạo Viện Huyết Học – Truyền Máu TW.

-          Các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ.

-          Các bạn TV, TNV của CLB Niềm tin và Hy vọng

Đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình này !

Rất mong nhận được sự quan tâm của các anh chị và các bạn trong các chương trình lần sau.

Xin chân thành cảm ơn!

Giang Thái 


 

Hình ảnh