Trang chủ »Hoạt động » Thư cảm ơn Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” năm 2015


Thư cảm ơn Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” năm 2015


Thư cảm ơn Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” năm 2015

Kính gửi: Các Tổ chức/Mạnh thường quân

 

Chương trình “Trung Thu Yêu Thương” năm 2015 được tổ chức vào ngày 26/09/201 tại Viện Huyết Học- Truyền Máu Trung ương đã mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhân đang điều trị nơi đây.

Trong chương trình, CLB Niềm tin và Hy vọng cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và biếu 100  hộp bánh Trung thu Kinh Đô và trà đến 50 phòng điều trị cho bệnh nhân cao tuổi tại tầng 5, tầng 7 của Viện; 

“Trung thu yêu thương- năm 2015” đã mang đến niềm vui trọn vẹn cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại đây. Các bé đã được tặng 200 chiếc đèn lồng, 250 suất bánh trung thu cổ truyền; 300 hộp sữa bột  của chương trình Ước mơ của Thúy -Báo tuổi trẻ cho các bé ở khoa Bệnh máu trẻ em và Thalassemia. Các bé được xem múa lân, được tham gia nhảy múa cùng các anh chị TNV trong tiết mục văn nghệ đặc sắc, trên sân khấu lung linh, được thổi nến mừng sinh nhật tháng 9, được chơi trò chơi, được rước đèn, được phá cỗ trong đêm hội trăng rằm với chị Hằng, chú Cuội cùng với gia đình và các anh chị Thành viên của CLB.

Những món quà chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ với các bệnh nhân, để mang đến những niềm vui, để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các Cụ, các bé chiến thắng với căn bệnh này.

CLB Niềm tin và Hy vọng xin được thay mặt cho các Bệnh nhân cao tuổi, các bậc phụ huynh, các bé đang điều trị tại Viện Huyết Học- Truyền máu Trung ương xin gửi lờicảm ơn chân thành nhất tới

- Ban Lãnh đạo Viện Huyết Học- Truyền Máu Trung ương

- Các Bác sĩ, điều dưỡng, CBNV Viện Huyết Học- Truyền Máu Trung ương
- Chương trình “Ước mơ của Thúy” - Báo Tuổi Trẻ

- Các đơn vị Truyền hình, Báo chí đã đến đưa tin

- Các Tổ chức/ các Mạnh thường quân

- Các Thành viên, Tình nguyện viên của CLB

Đã hết mình giúp đỡ để CLB Niềm tin và Hy vọng tổ chức thành công chương trình này. 

Xin chân thành cảm ơn!

CLB Niềm tin và Hy vọng

 

Hình ảnh