Trang chủ »Hoạt động » Giáng Sinh yêu thương 2015


Giáng Sinh yêu thương 2015


Giáng Sinh yêu thương 2015

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, một năm lại sắp qua đi. Phố xá những ngày này rực rỡ đến lạ. Tại khoa Nhi, Viện Huyết học và Truyền máu TW không khí Noel cũng len lỏi khắp mọi nơi. Với mong muốn các bệnh nhi có một mùa Giáng sinh ấm áp và vui vẻ, các bạn TV/TNV CLB Niềm tin và Hi vọng đã cố gắng chuẩn bị  một chương trình đón Noel nho nhỏ và đầm ấm. Các khâu trang trí, gói quà đã được gấp rút hoàn thành, không kể ngày đêm bằng tất cả sự nỗ lực và tình yêu thương dành cho các bệnh nhi.

 

Những công đoạn chuẩn bị cuối cùng được gấp rút hoàn thành
Không khí Noel tràn ngập căn phòng

 

Mọi thứ đã sẵn sàng cho “bữa tiệc” Noel tại Viện Huyết học và Truyền máu TW. Gia đình cùng các bệnh nhi tại nơi đây tạm gác lại những nỗi lo cơm áo, thuốc thang, tất cả cùng chung một niềm vui đón Giáng Sinh.

 


Tiết mục văn nghệ do những “ông già,bà già” Noel đặc biệt biểu diễn

 

 

Trong bữa tiệc Giáng Sinh, các bé có sinh nhật tháng 12 còn được thổi nến cùng

“ông già Noel”


Không chỉ được vui chơi, ca hát, các bệnh nhi còn được nhận quà từ “ông già Noel” đặc biệt của CLB Niềm tin và Hy vọng. Những món quà được trao tận tay từng bé với hi vọng các bệnh nhi sẽ thật khỏe mạnh, vui vẻ để những mùa Giáng Sinh sau các bé được về nhà quây quần với gia đình và vui chơi như bao đứa trẻ khác.Các TV/TNV CLB Niềm tin và Hy vọng đã có một Giáng Sinh ý nghĩa và đầm ấm bên cạnh các bệnh nhi tại Viện Huyết học và Truyền máu TW. Chúc các bé và gia đình có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới vui vẻ, hạnh phúc!
 Thay mặt CLB: Xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới:

-         Ban Lãnh đạo Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương

-         Các Bác sĩ, điều dưỡng, CBNV Viện Huyết Học- Truyền Máu Trung ương

-         Các Tổ chức/ các Mạnh thường quân

-          Các Thành viên, Tình nguyện viên của CLB

  Cảm ơn tất cả các đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm, tất cả anh chị cùng các bạn đã cùng chúng tôi làm nên một chương trình vô cùng ý nghĩa.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ anh chị cùng các bạn!

 

Hình ảnh