Trang chủ »Sứ mệnh » Chào mừng bạn đến với NIỀM TIN & HY VỌNG


Chào mừng bạn đến với NIỀM TIN & HY VỌNG


Chào mừng bạn đến với NIỀM TIN & HY VỌNG

Kính chào cô chú/anh chị/cùng các bạn:

CLB tình nguyện Niềm tin và Hy vọng hoạt động trên cơ sở hoàn toàn tự nguyện. Từ lúc hoạt động đến nay, chúng tôi đã luôn giữ cam kết: 100% tiền tài trợ được sử dụng đúng mục đích từ thiện, không chuyển đổi sang mục đích khác.

CLB được thành lập vào tháng 6 năm 2011, để tiếp nối ước mơ của Vũ Trường An – Người sáng lập ra CLB và dự án cùng tên. An bị ung thư máu, nhưng đã quên đi nỗi đau của mình để giúp đỡ các bệnh nhi ung thư khác. Anh đã vĩnh viễn ra đi khi 25 tuổi, ước mơ của An đã được thắp sáng tại Viện huyết học - Truyền máu Trung ương , cùng một số bạn trẻ để làm những công việc thật có ý nghĩa cho đời. Với khởi đầu hết sức khó khăn, không có sự đỡ đầu của một tổ chức nào, chúng tôi đã cố gắng tổ chức những buổi sinh nhật tháng cho các em trong Viện huyết học - Truyền máu Trung Ương, với số tiền của các cá nhận trong nhóm tự bỏ ra, cùng môt số nhà tài trợ nhờ các anh chị em và ban bè giúp đỡ.

An nằm viện hơn một năm chính điều đó, An ở viện và anh đã hiểu được nỗi đau đớn, thiếu thốn của các em bệnh nhi, anh đã lập một dự án Niềm tin và Hy vọng, anh muốn đem đến cho các em nhỏ những điều tốt đẹp nhất tại Viện, những nụ cười trẻ thơ, những tiếng nô đùa, dự án của anh muốn các em thấy nơi đây như là ngôi nhà thân thương của mình, như là trường và lớp học của mình vậy.

Các hoạt động tình nguyện như đọc sách, hát, chơi trò chơi, vẽ, chiếu phim…sẽ và luôn luôn mang lại sự vui vẻ lạc quan cho các bé. Các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng, Bữa sáng yêu thương, phát sữa chua miễn phí, Xuất ăn nhân ái, tiếp đó CLB làm các chương trình lớn như Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu, Giáng sinh… đã giúp kết nối nhiều nhà tài trợ đến với các bé. Ngoài ra, một số bé có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhóm kêu gọi tài trợ để gia đình em có thể bớt đi chút khó khăn trong quá trình điều trị tại Viện.

Và tình thương cộng đồng thật nhân ái. Nhân đây chúng tôi xin cảm ơn các tổ chức: Báo tuổi trẻ, O2TV, Chao café, Công ty cổ phần tin học và xây dựng Hạ Long, Công ty cồ phần tập đoàn Công Nghiệp Việt, và các cá nhân mạnh thường quân đã luôn theo sát và ủng hộ hoạt động của chúng tôi, cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã chung tay đóng góp cho các chương trình và họat động của nhóm tình nguyện Niềm tin và Hy vọng. Cảm ơn tất cả các bạn đang tham gia giúp dự án cũng như nhóm Niềm tin và Hy vọng.

Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Viện huyết học và truyền máu Trung Ương đã hợp tác và tạo điều kiện cho chúng tôi họat động. Cảm ơn các bé và gia đình đã tin tưởng và nắm tay chúng tôi cùng bước tới trên con đường dù nhiều gian nan nhưng luôn ấm áp tình thương.

Cảm ơn sự quan tâm mà quý vị đang dành cho CLB Niềm Tin và Hy vọng.

Hà Nội, Ngày 20 tháng 08 năm 2011

Chủ nhiệm: Đỗ Hồng Luân (Ms)

Hình ảnh